Tư vấn mua máy in màu giá từ 2-3tr ?

Tình hình là vừa tiễn em máy in trắng đen cho người quen. Bi giờ em muốn tìm mua một con in màu, không biết các bác có ai sử dụng qua máy in màu tư vấn giúp em với. Kinh phí của em có khoảng từ 2-3 tr. Thanks các bác
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo một số máy sau nhé:
- Máy in phun màu đa chức năng Canon MX - 328 (Print, Scan, Copy, Fax) Giá 2tr6
Máy in:Canon MX - 328;Độ phân giải:4800 x 1200dpi (tối đa);Số kim:1472;Khổ giấy:A4, Letter, Legal, A5, B5, Envelopes (DL, COM10), 4 x 6", 5 x 7", 8 x 10";Tốc độ in:Ảnh đen trắng: xấp xỉ 7,5ảnh/phút; ảnh màu: xấp xỉ 4,5ảnh/phút; ảnh (4 x 6"): PP-201 / không viền: xấp xỉ 45giây;Giao tiếp:USB 2.0 tốc độ cao, PictBridge, Bluetooth v2.0;Hỗ trợ:Print, Scan, Copy, Fax, màn hình LCD, in trực tiếp từ máy ảnh;Hộp mực tiêu chuẩn:PG-810, CL-811;
- Máy in phun màu đa chức năng Canon MP - 496 (Print, Scan, Copy)
Giá 2tr2
Máy in:Canon;Độ phân giải:4800 x 1200dpi ;Số kim:1472;Khổ giấy:A4, Letter, Legal, A5, B5;Tốc độ in:In đen trắng 8,4 trang / phút, in màu 4,8 trang / phút;Giao tiếp:USB 2.0;Hỗ trợ:Print, Scan, Copy, In trực tiếp từ thẻ nhớ;Hộp mực tiêu chuẩn:PG-810, CL-811 ;

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn thử tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy in phun màu Canon PIXMA iP4760

Máy in:Canon PIXMA iP4760;Độ phân giải:9600 x 2400dpi;Số kim:4416;Khổ giấy:A4, Letter, Legal, A5, B5;Tốc độ in:In đen trắng 9,2 trang / phút, 8,1 trang màu / phút;Giao tiếp:USB 2.0;Hỗ trợ:In ảnh trực tiếp từ máy ảnh số;Hộp mực tiêu chuẩn:PGI-820 BK, CLI-821 BK / C / M / Y;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Trương Quang Bình
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn, Mình cũng là dân freelance và cần máy ảnh in màu nhưng budget thì ko nhiều đền 3-4t như bạn, vậy nên mình chọn mua máy Pixma Canon Mp276 - giá khá tốt 1t5 hơn thui - nhưng ngoài in màu và in trăng đen mình có thể scan và photo màu cho khổ A4 được, gắn dây vàolà in được ngay. Chúc bạn chọn được máy in phù hợp hén. . À, bên Canon Pixma đang có chương trình giảm gái qua việc in cái vouhcer trên mạng về: link nè:http://www.facebook.com/moibucanhmotcauchuyen