Giấy có nền hoa văn mờ ?

Chào mấy ACE.
Em mới nhận mẫu một đơn hàng, em chưa gặp loại giấy nầy lần nào, nền không phải trắng như giấy bình thường, có đường xám đen mờ, giống như in lớp xám vậy. Không biết là in hay do giấy đã có sẵn như vậy. Nếu có loại giấy nầy thì xin cho em biết, kíc thước có giồng các loại giáy bình thường không, định lượng khoảng 150, cho em biết giá cả luôn nghen. Cảm ơn đã xem tin.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Giấy này có chỗ trong ( gọi là mầu xám) chỗ đục ( mầu trắng hoặc mầu khác ....) gọi là giấy can vân có định lượng từ 70 đến 180 gram/m2 tên tiếng anh là marble tranperante paper.