Hp 1320 bị lỗi, báo đèn chấm than?

E có con Hp 1320...tình hình là khởi động xong xuôi nó báo nhận đèn chạy 2vong rồi dừng lại ở đèn chấm than....bệnh này hơi lan man...bác nào đã gặp bệnh này rồi...hướng dẫn giùm E cái...thanks nhiều.....

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo ...cataloge của nó thì : có 3 nguyên nhân - Khay giấy bị cạn/có giấy nhưng dể không ngay, không phẳng. - Cửa nào đó chưa đóng kỹ hoàn toàn, k loại trừ khả năng sensor cảm ứng của cửa bị hỏng. - Bị kẹt giấy - Máy đang chờ được mớm giấy vô khay giấy giữa nếu cửa này đang mở, hoặc sensor của cửa này cũng bị hỏng.