Tại sao máy in lại in chậm???

Ở phòng mình có 3 máy cùng kết nối với 1 máy in. lúc anh kỹ thuật viên chỉnh sửa xong thì máy nhận lệnh in và in được rất nhanh, nhưng sau đó 1,2 ngày máy in lại in rất chậm.có khi fai đợi 1 phút í.
- các bạn có biết nguyên do tại sao và chỉnh sửa ở đâu thì chỉ jup mình với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trời! Còn do lệnh in của bạn nặng hay nhẹ chứ. Ông kỹ thuật chỗ bạn khi chỉnh sửa máy in xong ông ấy In Test 1 bản thì quả là nhanh thật, nhưng khi làm việc vd bạn in 1 tấm anh độ phân giải cao nặng khoảng 20Mb thì cũng phải cho máy nó load hết chứ. Chỗ tui in bản Cad có lúc đợi mất gần 2 phút đơn giản vì lệnh in nặng.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Thường do dung lượng bản in bạn cần in thôi. Khi máy in nhận lệnh in thì phải load hết dung lượng nó mới in. Nên dung lượng lớn thì quá trình in sẽ bi chậm.