Mua máy in nào dưới 2 triệu bây giờ?

Mình ngắm thấy con canon này giá tốt mà dc cái thương hiệu Canon ,có nên mua không?
http://www.trananh.vn/May-in-Canon-P...P-145_904.html
Cty mình dùng 1 con Samsung ML 1640 lởm kinh khủng luôn , không bao giờ dám đụng vào Samsung nữa.
Thank cả nhà nhé?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Brother và Lemax là sản phẩm cho thị trường châu Âu , in ngon, tốc độ nhanh, bền tuy nhiên hết mực phải thay cả hộp mới ( có mánh khóe đổ mực cho máy Lemax nhưng phức tạp lắm)
Thị trường VN thì canon, HP và samsung đều có thể đổ mực ngoài được
Samsung nếu dùng gia dình in ít thì vẫn dùng được
Nếu dùng cho văn phòng thì nên xài Canon ( rẻ, bền, rễ đổ mực)
HP cho thị trường VN thực chất vẫn do Canon sản xuất. Các mẫu máy mới của HP cho tốc độ nhanh, bản in chát lượng tuy nhiên ống mực nhỏ, đổ mực rất vất vả và một điểm nữa là giá thành cao quá.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Canon LBP 3100B, giá chỉ có khoảng 1,8 triệu đồng tốc độ trang in A4 vẫn ở mức tương đối cao (16 trang mỗi phút), kết nối USB và có bộ nhớ nhận dữ liệu in là 2 MB, khay chứa giấy được 150 tờ, công suất 280 W lúc hoạt động hoặc 2 W lúc chờ.

Đắt hơn khoảng 300.000 đồng (khoảng 2,1 triệu đồng) là loại LBP 3000. Tuy nhiên, tốc độ in chỉ đạt mức 14 trang trong từng phút, các tính năng khác tương tự LBP 3100B. Đắt hơn khoảng chừng 200.000 đồng (khoảng 2,3 triệu đồng) nữa là loại LBP 3050, nhưng ngoài trọng lượng nhẹ hơn khoảng 0,3 kg và thời gian khởi động máy nhanh hơn thì những thông số khác cũng chỉ dừng lại ở loại LBP 3000.

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

bền , rẻ & đẹp thì lựa chọn canon là ko sai .

riêng mình thì đang dùng máy đa chức năng canon pixma mx327 tầm 3tr thôi. Và hiện rất hài lòng

nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm^^

hồi xưa xài con samsamsung mà hư lên hư xuống.hix

Nguyễn Khánh Ly
Trả lời 13 năm trước

HP P1600 phòng tớ đang dùng,nói chung là ổn