Cho em hỏi ký hiệu máy

hiện em đang dùng loại máy in Lexmark E120 nhưng ko hiểu các ký hiệu trên máy(có 5 ký hiệu) ở góc trái của máy.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ tới bộ phận kỹ thuật của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TINH HOA CHÂU Á Địa chỉ: Nhà C1-P101-Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội Điện thoại: (844) 563.9512 - 563.9513 Fax: (844) 5639512 Email:tinhhoachaua@fpt.vn Để được giải đáp vấn đề này
nguyễn van bịp
Trả lời 15 năm trước
tại sao em lai không hiểu thế các ký hiệu bên gốc trs của máy là hướng hẫn bạn sử dụng máy đó
Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang này va dơn phần USER's guid về nhe Nó hướng dẫn toàn bộ máy in Lexmark đó http://www.lexmark.com/publications/eng/e120/