Thay trống canon 2900 đổ mực máy in canon 2900 ở địa chỉ nào tin cậy nhất?

Quên mất,bản in trên máy in của em có vết đen dọc bản in,Có nhân viên Bên DCMax đến và bảo máy in của em hỏng trống,Vậy xin hỏi thây trống ở Cty nào thì tin cậy nhất,Em ở HN,Thanks các anh

Lưu Trường Giang
Trả lời 13 năm trước

Mua trống mực ThaiLannd là tốt nhất giá khoảng 16$ cái nhwung dùng rất bền in trên giáy 230 gram được khoảng gr 4500- 6000 trang in

mua trống tại Cty mực in giang hạ - tel : 04.62782129 - 0983959574

Lê Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

Hien tai tren thi truong co rat nhieu cong ty cung cap dich vu do muc may in, tuy vay nhung dia chi tin cay thi rat la it, khi do muc may in dieu quan trong la muc tot, va hon nua la phai biet cach do muc , khong dc rut ngan giai doan. Quy trinh do muc thuong dc tien hanh theo nhieu buoc:

Kiem tra trang test xem hop muc bi loi gi khong

Thao roi tung linh kien cua hop muc ra ve sinh het toan bo linh kien

Ve sinh ngan thai cua hop muc

Lap rap lai cac linh kien da ve sinh

Ve sinh may in mien phi truoc khi lap

test kiem tra lan cuoi khi da hoan thanh thao tac

Neu thuc hien dc cac buoc nhu vay se lam tang do ben may in cua ban len rat nhieu, do ben cua hop muc cung dc tang cao len, neu binh thuong mot hop muc cua ban chi do dc 2 den 3 lan thi hop muc thuc hien theo nhung thao tac nhu tren se do dc 4 den 5 lan.

Do do ban nen chon mot dia chi dang tin cay de dc phuc vu mot cach tot nhat

Hay den voi cong ty muc in Gtech chung toi se phuc vu ban mot cach nhiet tinh nhatva dam bao do ben va an toan khi su dung cong viec in an la cao nhat

Dt: 0904 405 918 Mr Thanh

0485869379 Khi ban goi den cong ty chung toi chi trong vong tu 15 - 30 phut la chung toi da co mat va ngay lap tuc giai quyet nhanh chong cong viec in an cho ban, khong lam gian doan cong viec cua ban.

Het muc - Lem muc - Ket giay ..... Hay goi ngay cho Gtech nhe!

nguyen tien huan
Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM MÁY TÍNH THÀNH NAM

TN&C Group gồm những kỹ thuật viên máy tính lâu năm hiện đang làm việc tại địa bàn Nam Định, Đã từng làm việc tại các cơ quan hàng đầu, có tay nghề cao đã được cấp chứng nhận quốc tế của Cisco, Microsoft. Xử lý, khắc phục sự cố máy tinh (PC), Máy chủ (server), máy in, mạng Ngang hàng (LAN), Mạng diện rộng (WAN), nhanh chóng hiệu quả.
Hiên nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như sau:
- Tư vấn lắp đặt máy tính, máy in, camera, tổng đài điện thoại miễn phí
- Sửa chữa máy tính, máy in đổ mực tại nhà

- Sửa chữa máy tính, máy in, đổ mực máy in các loại như:
+ Canon, Brother, Panasonic, Epson, Brother, Birch, Hp, Samsung, Xerox, Dell
...
- Bảo trì, bảo dưỡng máy tính, đổ mực máy in cho các cơ quan, văn phòng, trường học theo tháng, quý,
năm….. với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao
- Bảo dưỡng bảo trì quán net, quán game...
- Tư vấn lắp đặt mạng LAN, WAN, lắp đặt internet ADLS của VNPT, FPT, VIETTEL
- Mua bán máy tính, máy in, cũ mới
- Lắp đặt tổng đài điện thoại
- Cài đặt phần mềm virus bản quyền BKAVpro, Kaspersky….

*** Đối với công việc bảo dưỡng bảo trì máy tính cho các văn phòng, cơ quan, trường học và quán game nét.. Chúng tôi thực hiện các công việc như sau:
- Dọn vệ sinh máy định kì cố định vào một hoặc hai ngày trong tháng ( tùy vào yêu cầu của khách hàng )
- Quét virus, xóa rác trên máy tính
- Khắc phục các sự cố khác
- Ngoài ra khi khách hàng gặp sự cố sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng mà không phát sinh thêm chí phí
- Sủa chữa, thay thế link kiện đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý

“Tất cả các yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính, chủ nhật và ngày lễ”

Xin gọi cho chúng tôi để nhận được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất
Trụ sở chính: 41 – Giải Phóng – TP Nam Định
Chi nhánh: 430 – Tiền Phong – Trần Quang Khải – TP Nam Định
Điện thoại: (0350) 3682 676
Hotline:
Nguyễn Tiến Huân - 0979987866
Nguyễn Văn Hiếu - 0902101777

Email: support@namdinhit.com * info@maytinhnamdinh.net
Website: http://www.maytinhnamdinh.net * http://www.namdinhit.com

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Trời! Drum gì rẻ vậy? Drum đó chắc ko sài dc mấy bữa đâu.

Lê Xuân Hương
Trả lời 12 năm trước

trống 2900 = 50k

đổ mực = 80k

Trần Trung Hiếu
Trả lời 11 năm trước

máy của ban là canon 2900 loi bản in ra bi đen nhu bạn noi thi do hỏng trống roi thay trống đài loan là dùng tốt roi một cái trống đài loan cứ đổ mực 2 lần là thay một cái trống

Chuyên Dịch Vụ Máy in Máy tính Máy Photocopy
Trả lời 1 năm trước
https://mucinhanoi365.com/