Đổ mực máy in Samsung ở đâu ?

Công Ty CP ĐT TM & Phát Triển Công Nghệ FSI
Trả lời 13 năm trước

Qui trình của việc đổ mực máy in Samsung gồm các thao tác sau :Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, các bản in sẽ sắc nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in chính hãng.
• Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

Fsi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi.

1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy

2. Tháo các bộ phận của hộp mực

3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.

4. Hút sạch mực thừa

5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

6. Nạp mực mới

7. Reser hộp mực nếu cần

8. In test để kiểm tra chất lượng

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, số lượng bản in khi sử dụng
Dịch vụ đổ mực máy in samsung của chúng tôi có những ưu điểm sau

• Không làm lem mực khi in.
• Luôn cho bản in sắc nét với mực chính hãng
• Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy
• Số lượng bản in đạt tương đương với thay thế cartridge mới chính hãng
• Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn
• Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp
“ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

FSI tự hào là đơn vị đổ mực máy in samsung nhanh chóng tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.Với đội ngũ chuyên Viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, sản phẩm đa dạng, phong phú

Mọi thông tin chi tiết Quý vị vui lòng liên hệ với FSI www.domucmayin.com.vn ( 0437675677)để nhận được phục vụ nhanh chóng nhất

http://vatgia.com/mayvanphongfsi

Nguyễn Xuân Thuỷ
Trả lời 13 năm trước

Đổ mực máy in Samsung, reset hộp mực, sửa chữa các lỗi của máy in Samsung đảm bảo

Giá : 150,000 VND ( Có VAT)

Liên hệ

Công ty cổ phần Sao Mai

Tầng 4, tòa nhà Housing, 372 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel/fax: 043 553 6508/ 043 553 9056

http://netservice-saomai.com

Ms Thủy: 0904806838

Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

mực ss thì có gì đâu đơn vị nào chẳng đổ được

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước
Đổ mực máy in Samsung
Công ty cổ phần Carrier chuyên đổ mực cho các dòng máy in Samsung
Địa chỉ : Số 37 - TT Bà Triệu - P.Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội.
Phone: 04.66.755.466
Hotline: 01279.045.181
Yahoo: baotrihethong247
Email:baotrihethong247@gmail.com
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 1210/1610/1510/1520/1710/2250
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 1610/1640/1645/1660/1661/1665/1666/1667/1670/1671/1675/1677/2010/4521/ML 4521F
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 1710/1520 /1740/1750/SF560/565P/750/750P
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 1860/1861/1865/1866/1867/1865W
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 1910/1911/1915/1915K/1916
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 2240/2241/2245/2250/2251/2252/2150/4200/4520/4720/1600
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 2520/2525/2525K/2525W/2540/2545/2580/2580N
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 2850D/2851ND/2855ND
Đổ mực máy in SAMSUNG ML 3310D/3310ND/3710D/3710ND
Đổ mực máy in SAMSUNG SCX 3200/3200W/3201/3205/3205K/3205W/3207
Đổ mực máy in SAMSUNG SCX 4016/40116/4216F
Đổ mực máy in SAMSUNG SCX 4200/4200D3/4720D5
Đổ mực máy in SAMSUNG SCX 4300/4623f/4623fn
Đổ mực máy in SAMSUNG SCX 4600/4622FK/4824FN/4825FN/4828FN/4833FD/4833FR
Đổ mực máy in SAMSUNG SCX 5637FR
Đổ mực máy in SAMSUNG CLP 310/315/310N/315W
Đổ mực máy in SAMSUNG CLP 320/320K/320N/325/325W/620ND
Đổ mực máy in SAMSUNG CLX 3170/3170FN/3175/3175FN/3175FW
Đổ mực máy in SAMSUNG CLX 3180/3180FN/3185/3185FN/3185N/3185FW
Qui trình của việcđổ mực máy ingồm các thao tác sau :
+ Lựa chọn mực theo đúng hãng máy
+ Tháo các bộ phận của hộp mực
+ Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.
+ Hút sạch mực thừa
+ Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch
+ Đổ mực mới
+ Reser hộp mực nếu cần
+ In test để kiểm tra chất lượng
+ Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực
+ Tư vấn về mực máy in, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu
+ Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy.
Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, các bản in sẽ sắc nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in chính hãng.
Dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi có những ưu điểm sau
• Không làm lem mực khi in.
• Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng
• Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy in
• Số lượng bản in đạt tương đương với thay thế cartridge mới chính hãng
• Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn
• Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp“ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”
Carrier luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi.
Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất , thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Bạn chỉ mất một khoản chi phí rất nhỏ mà máy in của bạn vẫn chạy tốt, Chất lượng bản in siêu nét, siêu đẹp, giá siêu rẻ
Phục vụ nhanh nhất tại các địa điểm ở Hà Nội:
Đổ mực máy in tại Hà Đông
Đổ mực máy in tại Mỹ Đình
Đổ mực máy in tại Thanh Xuân
Đổ mực máy in tại Thanh trì
Đổ mực máy in tại Từ Liêm
Lê Xuân Hương
Trả lời 12 năm trước

luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Nạp mực máy in SAMSUNG tận nơi giá rẻ 90.000đ

Tel : 08 66739283 0169.69.39.100

+ Nạp mực tất cả các dòng máyPanasonicEpsonBrother giá call

Sửa chữa tại chỗ các sự cố máy in, reset chip miễn phí…..

Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành chu đáo.

+Dịch vụ uy tin, chất lượng, bảo hành chu đáo

+Ktv chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh

+Nhanh chóng, phục vụ tận nơi không ngại xa

chi tiết: http://tructiep.vn/sua-chua-bao-tri/nap-muc-may-in-samsung-tan-noi-gia-re-90000d-1194032.htm

Lê Xuân Hương
Trả lời 12 năm trước

80.000k/1 phát

bạn nào đổ gọi mình

Công Ty CP ĐT TM & Phát Triển Công Nghệ FSI
Trả lời 12 năm trước

FSI tự hào là đơn vị đổ mực máy in samsung nhanh chóng tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.Với đội ngũ chuyên Viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, sản phẩm đa dạng, phong phú. Liên hệ: 0903 413 289

Fsi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. FSI đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với FSI.

FSI cam kết thực hiện đúng quy trình đổ mực chuẩn của các hãng máy:

1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy

2. Tháo các bộ phận của hộp mực

3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.

4. Hút sạch mực thừa

5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

6. Nạp mực mới

7. Reser hộp mực nếu cần

8. In test để kiểm tra chất lượng

10. Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, đổ mực

11.Tư vấn về mực máy in, giao, thay và đổ mực tại địa điểm khách hàng yêu cầu

12. Hỗ trợ bảo hành đến hết mực trong máy.
Do đó Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ, các bản in sẽ sắc nét, tuổi thọ máy in sẽ cao do sử dụng mực in chính hãng.

Dịch vụ đổ mực máy in Samsung của FSI có những ưu điểm sau

• Không làm lem mực khi in.
• Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng
• Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy
• Số lượng bản in đạt tương đương với thay thế cartridge mới chính hãng
• Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn

• FSI luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn
• Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

Fsi luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

Trụ sở : Số 8, ngõ 68 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 043 7675 677

Hotline : 0903 413 289 // 0906 291 596

Hỗ trợ kỹ thuật : 0973 777 168

Nick : hotrokinhdoanh_fsi

Mail : support@fsivietnam.com.vn

Web :www.domucmayin.com.vn, www.fsivietnam.com.vn, www.sohoatailieu.vn,

Nguyễn Như Đường
Trả lời 11 năm trước

Mình có anh thợ quen ở khu Hà Đông thấy anh ấy nhiệt tình cẩn thận lắm. Giá cả cũng phải chăng, mình đổ con ML-1610 chỉ hết có 150k thui.

Bạn nào có nhu cầu thì liên lạc: A Ngọc : 0904 330 112

Thiên Long Phước
Trả lời 11 năm trước

70k nạp mực HP và canon ....

0938 29 4599 Mr Trung cho nhân viên nạp mực tận nơi