Máy in HP 1160 in bị mờ, HP 1320 kéo giấy 3 tờ rồi báo lỗi, ko khởi động?

Chào các bạn, mình có máy in HP 1160 mua lâu rồi mới xài.in lần đầu thì bị mờ. Mình đem sửa thì thợ báo là bị hư board formatter, nhưng không có đồ thay. Mình đem về lấy board scan cùa máy HP 1320 thay vào thì in vẫn bị mờ. Đã thay mực mới + gạt. đã làm sạch trục từ, nhưng in vẫn bị mờ. Mong các bạn chỉ mình xem bị hư bộ phận nào và cách khắc phục.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

In mờ là do hộp quang bẩn (gương nghiêng) hoặc do mực để lâu bị hỏng
Bạn vệ sinh lại hộp quang và làm lại mực là ok
Nếu hỏng Formatter thì làm sao mà in được
Không biết thợ nơi bạn đem sửa có rành về máy in không mà phán bệnh như thế

Còn cái HP 1320 thì bạn kiểm tra rơ le nạp giấy, bị dính lẫy. Tháo ra, dán miếng giấy vào giữa lẫy và mặt rơ le là okie.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

You Mở máy ra - mở main nguồn ra - lật máy nằm đứng lên -
trên sườn máy you thấy có 1 cái mạch nhỏ nhỏ dài dài ,
trên main có 2 cái cảm biến - 1 trong 2 cái đó lỗi rồi .
Tôi bị rồi thay cái cảm biến là ok
Good Luck