Máy in Canon 1210 tại sao chỉ in được có nửa trang?

Em có con Canon 1210 khi in chỉ được 1 nửa trang. Vậy là sao? Các bác chỉ giúp em với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trước tiên bác kiểm tra bằng cách kiểm tra trên 1 máy tính khác xem sao, kiểm tra dây USB nối từ máy in sang máy tính nếu vẩn bị như thế -> lổi board formatter (80%) -> sấy lại board formater sẽ in tốt. bác làm như tôi hướng dẫn nếu vẫn ko đc thì tôi sẽ hướng dẩn cách khác cho bác.
Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử print test trực tiếp trên máy in, (mở bên hông phải của máy)xem bản in có giống như bạn mô tả không?
Nếu giống bạn loại bỏ phương án card formater bị hư
Nếu khác (những lằn gạch ngang vẫn đầy đủ ), bạn thay card formater

Bạn làm thử nha, mình nghỉ ok đó
Chào bạn

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn đã kiểm tra hộp mực chưa

Còn về máy in, nếu như bạn thay card formater hoặc scan rồi mà vẫn không được thì theo mình bạn nên thay thanh nhiệt đi

Chúc bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này có thể do cab LBT của bạn bị tiếp xúc ko tốt hay bị hỏng , thay bằng cab USB là OK ,
nếu vẫn bị thì có thẻ do đệm hai đàu trục từ do lâu ngày bị vỡ do vay tục từ ko quay đều nên bị như vậy , thay 2 đêm nhựa của trục từ là ok ,
Formatter rất ít khi lỗi vì nó đã nhận lệnh in là phần formater hoạt động bình thường trừ khi Ram của nó bị lỗi thì đành chịu phải mang sửa

Trịnh Hoàng Đa
Trả lời 12 năm trước

Nếu máy bạn in test mà không bị như vậy mà chỉ bị trên Excel thì bạn làm như sau:

Mở file in bị lổi, nhấp Ctr + A+ A, vào menu InsertReset All Pagebreaks.

Chúc bạn thành công!

Mr. Trí
Trả lời 12 năm trước

sao biết trên Excel mà tư vấn hay vậy?

vũ minh hiếu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dasitic

Nếu máy bạn in test mà không bị như vậy mà chỉ bị trên Excel thì bạn làm như sau:

Mở file in bị lổi, nhấp Ctr + A+ A, vào menu InsertReset All Pagebreaks.

Chúc bạn thành công!

đúng là tối kiến