Máy in Hp 2015 chết Car fomater?

Chào cả nhà :e có chú Hp 2015 chết car fomater theo kiểu chập ,hiện tượng là cắm cáp từ main chính (ko cắm thì cơ quay)lên là cơ ko quay đèn nháy cả rồi tắt luôn, E đã cach ly toàn bộ và xác định được chết car.e đã nhập car khác về (60$) cắm vào chạy đựoc rồi trả máy cho khách .nhưng khi khách nhận đựoc bảo ko chạy đựoc .e kiểm tra lại thì cơ vẫn quay binh thường ,in tes từ mian chính(bằng nút tes có sẵn trên mian nhu canon 1210)thì vẫn chạy bình thường .Nhưng tes qua car từ máy tính và từ máy in đều ko đựoc(cắm vào máy tính ko nhận phần cứng) e vẫn nghi là chết car tiếp nhưng giờ mà mua tiếp con khác cắm vào thì học phí khá nặng vì e sợ còn này bị xông áp lên car.mà car này lại không bỏa hành đựoc .có bác nào cho e hướng xử lý được ko ah?quả này thiết hại hơi nặng.Các bác chỉ em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khi mua card mới bạn không in thử tại nơi bán hay sao?Phải in từ máy tính mới biết sống hay chết chứ
Sai lầm chết tiền rồi
Cái cũ bị chập, bạn thay thử U8 hoặc U7 đi, kiểm tra thêm D13/14/15/16 đi, thêm con U10 cấp nguồn cho RAM
Mình đã làm được 3 con bị chập dạng đó
Ngoài ra nếu chập chipset hoặc RAM thì ........lại mua mới vậy(Nhớ test rồi hãy trả tiền)

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Em ở Thanh Hoa mà mua ở Hà nội thì chỉ gửi về thôi chứ sao test ngoai đoc các bác.với lại chổ làm ăn thì củng chỉ tin bằng chử tín.mà về e lắp đã chạy được rồi sau đó gửi tra khác mới la chết .oái ăm quá

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laptopgiare001

Em ở Thanh Hoa mà mua ở Hà nội thì chỉ gửi về thôi chứ sao test ngoai đoc các bác.với lại chổ làm ăn thì củng chỉ tin bằng chử tín.mà về e lắp đã chạy được rồi sau đó gửi tra khác mới la chết .oái ăm quá

Bạn lắp xong đã in thử từ máy tính chưa? hay chỉ in SelfTest?
Nếu đã in từ máy tính của bạn không sao thì là do lỗi máy tính của khách
Kiểm tra dây USB và máy tính lại xem sao, chứ vận chuyển thì không thể chết được card đâu
Mà bạn đã kiểm tra lại chưa hay chỉ nghe khách nói
Vì khi thay Card thì trên máy tính sẽ nhận ra máy khác (Copy 1) chứ không phải máy cũ nên không in được

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Bạn lắp xong đã in thử từ máy tính chưa? hay chỉ in SelfTest?
Nếu đã in từ máy tính của bạn không sao thì là do lỗi máy tính của khách
Kiểm tra dây USB và máy tính lại xem sao, chứ vận chuyển thì không thể chết được card đâu
Mà bạn đã kiểm tra lại chưa hay chỉ nghe khách nói
Vì khi thay Card thì trên máy tính sẽ nhận ra máy khác (Copy 1) chứ không phải máy cũ nên không in được

Khi lắp mới e đã in từ máy tính và từ máy in ra bình thường hết.(mấy chục bản) .khi khách báo lỗi e đã kiểm tra lại và in test từ máy in ko dc ,máy tính củng ko đựoc.chỉ test dc từ mian chính. thế mới đau chứ

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laptopgiare001

Khi lắp mới e đã in từ máy tính và từ máy in ra bình thường hết.(mấy chục bản) .khi khách báo lỗi e đã kiểm tra lại và in test từ máy in ko dc ,máy tính củng ko đựoc.chỉ test dc từ mian chính. thế mới đau chứ

Chưa chắc đã chết Formatter đâu, bạn gỡ bỏ tất driver đi rồi cài lại xem sao
Bạn cũng nên thử reset lại bằng cách bấm và giữ phím xanh rồi bật nguồn, vẫn giữ cho đến khi tắt hết các đèn thì bỏ tay ra
Hy vọng gặp may

BÙI THÚC ĐOAN
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua nhằm main trung quốc rùi .nếu bạn ở tp hcm thì mang máy qua mình sửa cho .phí 400.000 .bỏa hành 2 tháng luôn