Máy photocopy báo lỗi SC300 cách khắc phục?

Máy photocopy ricoh 1055 của tôi khi chạy được 2-3 bản thì bị đen cả trang giấy kể cả mặt 1 và báo SC300 không chạy được nữa tắt đi rồi lại bật lên cũng chỉ chạy được 2-3 bản rồi lại bị anh chỉ giùm lỗi và cách khắc phục?

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Hi!

Bạn vệ sinh lại thanh cao áp sạc và kiểm tra lưới có rách không. Nếu máy bạn thường xuyên báo lỗi 350-351 thì phải kiểm tra thông số của (3103) nếu 1 và 2 báo 5v là mực bị thừa. Phải tháo hộp mực ra pho nhiều lần để rút bớt mực. đồng thời vào (2201) chuyển xuống 2-3 tăng thông số lên khoảng 150-200. Thường xuyên kiểm tra (3103) mục (1 phải dưới 4.0) và (2 phải từ 0.15 - 0.50) là OK
Trả lời 8 năm trước
thong bi ban cao ap.dac biet khi co gio dong