Bà con cho hỏi loại máy in màu nào tốt mà giá tầm 2tr -3tr

Hiện tại mình đang sử dụng máy in đen trắng CANON 1120 , nay do nhu cầu nên cần mua loại máy in màu mà ko biết chọn loại máy in màu nào tốt mà giá cả phải chăng , ko biết hãng nào tốt và in chất lượng màu tốt

Mong bà con chỉ giúp ,giá từ 2tr đến 3tr

Thx bà con nhiều

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Epson bao giờ cũng đẹp hơn so với các loại tương đương ̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣cấu hình và giá tiền. Loại R270 này có tận 6 màu nên in rất đẹp.Đang dùng.

Link tham khảo: http://www.vatgia.com/395/122160/epson-stylus-photo-r270.html

Một điều quan trọng nữa Epson lắp bộ tiếp mực rất tiện, ổn định và rẻ, tất nhiên giá thành bản in sẽ rất rất rẻ.
Đảm bảo với bạn 1 điều là lắp bộ tiếp mực liên tục sẽ ko có vấn đề gì, không như mấy ông hãng khuyến cáo đâu, họ làm thế để bán được mực đấy.
1 bộ mực 6 màu hàng của hãng khoảng hơn 70USD.mỗi màu khoảng 30ml/màu
1 bộ tiếp mực liên tục 6 màu, mỗi màu khoảng 150ml giá: 40USD. Sau đó bạn còn đổ mực được thoải mái, mỗi lần đổ khoảng 50k/màu.
Lựa chọn sáng suốt nhé. Mua HP là chết tiền mực đấy.

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

bạn nên dùng máy in đa chức năng . Hàng canon xài đc lắm.

chỗ tui làm đang xài con canon pixma mx347 3tr đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .

mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm. Ngoài ra có nhiều cách tiết kiệm mực :

- dùng bộ tiép mực ngoài

- dùng phần mềm

bạn tham khảo thêm ở đây :

http://lnat1001.blogspot.com/2010/08/5-ieu-can-biet-khi-su-dung-may-in.html

http://lnat1001.blogspot.com/2010/08/giai-phap-tiet-kiem-muc-cho-may-in-phun.html

Vuong chieu anh
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại trên thị trường máy in Pixma Cano 4760 là tốt nhất với công nghệ in ảnh nên tôi rất ưng ý. Nó có rất nhiều chức năng như: Hệ thống Hybrid- mực màu đen đảm bảo cho văn bản và các đường kẻ có độ sắc nét ngay cả khi được in trên ảnh. Tính năng in đảo mặt tự động sẽ giúp bạn in được trên hai mặt giấy nhằm tiết kiệ...m giấy hơn. Bên cạnh đó, được trang bị phần mềm Auto Photo Fix II thông qua Easy-PhotoPrint EX

pixma.jpg

Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Hi!

Máy in màu từ 2tr -> 3tr thì bạn chỉ sử dụng in phun thôi, Mình khuyên bạn nên sử in laser màu Konica-Minolta. giá chỉ 5 tr là sử dụng ok. Vì in phun mực rất đắt

Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

với số tiền đó tôi khuyên bạn lên dung canon 3680 hoặc 4760. cố lên mà dùng epson cho nó lành

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958