Máy aficio 2035 bị sọc chỉ đen và bị xám nền ?

Máy aficio 2035 trước khi làm vệ sinh thì in bản test ok, nhưng sau khi đổ mực thải ở beo và tháo drum ra (chỉ tháo drum) đổ mực thải thì in test (in giấy ngang) bị nhiều sọc chỉ đen nhỏ (hơi uốn lượn) chạy dọc suốt trang in và bị xám nền.nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn vệ sinh sạch quá nên gạt mực và trống sít quá!khi chạy cũng sẽ có hiện tượng đó!nếu chạy lâu sẽ chết gạt!có thể gây hỏng cả drum!