Máy in màu Epson in không đẹp như ban đầu?

Lúc trước mình dùng máy in Epson PX710W được 1 thời gian thì hết mực ( bộ mực gồm 6 màu), mình đã tìm nhưng ở Vn, Sing đều không bán; sau đó chuyển sang máy Epson T11 ( máy giá khá rẻ :D ), máy in rất ok trong 3 tháng đầu, thời gian về sau máy thường xuyên in ra giấy trắng, lúc in được lúc không, hiện giờ khi in màu thì hay bị sọc ngang ( mình in khoảng 14 trang, 3 trang đầu mực rất đẹp, các vết sọc ngang rất mờ, nhưng các trang sau sọc càng thấy rõ hơn), mình không biết đây là lỗi ở hộp mực hay lổi khác :D, mong các bạn giúp?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể đầu phun trên máy đã bị nghẽn. Bạn thử dùng chức năng clean đầu phun. Nếu không được nen đưa ra hãng để được xử lý.