Máy in Offset Kỹ thuật số?

Chào các bạn, hiện nay mình muốn đầu tư máy in offset KTS với số lượng ít < 1000 bảng thì nên đầu tư mua máy nào?
Thị trường này có tiềm năng không?nhờ các bạn có kinh nghiệm tư vấn nhé.
máy mình đang looking là Fujixerox DCP 700 và Océ CPS 900 máy nào hiệu quả hơn.
Tuy nhiên mỗi máy có tính năng và đặc trưng khác nhau, nhờ các bạn phân tích nhé.
THanks nhiều lắm...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện Viêt Nam có dòng máy in Offset KTS chất lượng cao là HP Indigo do Công ty Johs. Rieckermann Việt Nam làm đại diện. Bạn tham khảo xem sao nhé.