Không cài được driver máy in canon LBP 810 ?

Mình download về giải nén thì bị lỗi như thế này

Click this bar to view the full image.

cài trên vista nghen anh em, win xp giải nén cũng bị lỗi như vậy luôn

mong anh em giúp đỡ

thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trên cái hình kia bạn extact file nén ra bạn chọn Run Winzip ( hình như nó sẽ trỏ đường dẫn tới nơi cần Extract ra ) còn Unzip thì thường nó trỏ vào C: folder có tên Canon tùy theo.

Dù thế nào bạn cũng Extract rồi thử vào ổ C : xem có cái folder nào lạ xuất hiện là Canon không ? Dùng Run Winzip hoặc Unzip cũng được . Bạn thử vào manager device và tìm tới thiết bị chưa cài driver phải chuột vào nó dò tìm bằng tay trỏ tới thư mục đã giải nén Canon ổ C chẳng hạn cho nó tự Scan
Cài driver máy in thường tải về là 1 file nén : trong đó không có file setup.exe ( thông thường thế ) nên không ăn sẵn được. vì vậy chỉ còn cách dò tìm driver máy in bằng tay trỏ tới thư mục driver máy in đã giải nén ra.