Máy in không in được !!! Help me ! Thi thoảng máy in còn tự in nữa thế là sao?

Tôi gặp 2 trường hợp sau về máy in : - Tôi đang sử dụng máy in chung trong mạng ,bấm lệnh in một lúc lâu vẫn không thấy in, khi mở máy in ra ( open ) thì thấy có một tài liệu là Remote Downlevel Document đang ỏ đầu danh mục in, xóa cũng ko được, delete máy in cũng không xong. Pó tay luôn, ko in được. - Thêm một máy in nữa bị vần đề là thỉnh thoảng lại in ra một tờ chỉ có ngày hiện tại ở góc tờ giấy mặc dù chẳng ai bấm lệnh in cả. Mong các pác giúp đỡ. Xin đa tạ !
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Lỗi thứ 1: Có thể là máy in bị "mụ"(kiểu thỉnh thoảng chúng ta bị "đao" ý mà [;)]). Cách khắc phục: 1. Bấm đúp lên biểu tượng của máy in để mở nó, chọn tất cả các tài liệu đang được máy in lưu trong bộ nhớ bằng cách click phải lên nó và chọn Cancel. 2. Tắt nguồn máy in. 3. Khởi động lại máy tính. 4. Khi nào máy tính khởi động xong thì bật máy in trở lại. Rồi, xong, bạn in thử lại xem nào .... OK chứ !!!!.... Trường hợp thứ 2 tự động in có thể có 2 lý do(vì tôi cũng chỉ mới biết có mỗi 2 lý do này...hehehe). 1. "Lỗi"(do cắm lỏng hoặc hỏng về phương diện vật lý) cáp Data của máy in >>>. in toàn chữ loằng ngoằng, hoặc dòng loằng ngoằng xen lẫn dòng bình thường. 2. Virus/Spyware>>>>in toàn thứ vô nghĩa, hoặc 1 trang trắng...nói chung là còn tùy người tạo ra nó "bảo" nó in cái gì... Cách khắc phục : Nếu là trường hợp 1 thì giải quyết = cách xem lại cáp máy in thôi. Nếu là do virus thì nên update bản virus mới nhất và diệt >>> triệt để và tránh nguy cơ phát tán sang máy khác...
phú văn hùng
Trả lời 15 năm trước
mình đọc câu hỏi và cả câu trả lời mình thêm ý nhỏ này nhé! cài lại máy in! ko dc thì gọi mính repair cho! 0904707679