Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy in hay bị tắc giấy. Làm thế nào để hết tắc giấy?

chikita28/04/2008 - 13:48

Lượt xem 1.210
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

styles

28/04/2008 - 14:40
1. Có thể giấy in của bạn quá mỏng , nhiều khi mua giấy in ngoài thị trường không đáp ứng được tiêu chuẩn như in trên bao bì.
2. Cũng có thể do máy in của bạn in nhiều nên bánh răng kéo giấy bị mòn , vì vậy bạn có thể thay thế bánh răng này . Trong trường hợp máy in hay bị kẹt giấy là do bộ lăn kẹp giấy bị dơ bẩn, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì bạn phải tháo nắp máy in ra, lau chùi mấy con lăn kẹp giấy bằng cao su nằm trên trục ngang. Khi bạn đã khắc phục được vấn đề này, nếu lần...
1. Có thể giấy in của bạn quá mỏng , nhiều khi mua giấy in ngoài thị trường không đáp ứng được tiêu chuẩn như in trên bao bì.
2. Cũng có thể do máy in của bạn in nhiều nên bánh răng kéo giấy bị mòn , vì vậy bạn có thể thay thế bánh răng này . Trong trường hợp máy in hay bị kẹt giấy là do bộ lăn kẹp giấy bị dơ bẩn, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì bạn phải tháo nắp máy in ra, lau chùi mấy con lăn kẹp giấy bằng cao su nằm trên trục ngang. Khi bạn đã khắc phục được vấn đề này, nếu lần sau vẫn bị như cũ thì cứ làm lại công việc lau chùi là xong.

Chú ý một điều là nên điều chỉnh loại giấy in trong máy tính là plain paper, các điều chỉnh cho các loại giấy khác đều có thể không thích hợp vì máy in sẽ chỉnh lại nhiệt độ trước khi in (với máy in laser), nếu không đúng có thể làm máy in chỉnh nhiệt độ quá cao so với chịu đựng của giấy -> giấy bị cong khi đi qua buồng sấy mực và tắc. Thân mến.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn