Canon 2900 in có vệt đen ngang ?

Chào cả nhà, mọi người giúp mình với. Con máy canon 2900 của mình in ra xuất hiện vệt đen ngang tờ giấy chiều dài khoảng 4cm, rộng khoảng 0,5cm, thi thoảng có vệt lem nhem dài vào đến nửa tò giấy luôn tính từ mép, cứ khoảng 3cm lại có một vệt như vậy cho đến hết tờ giấy (khổ giấy A4 dọc). Mình có scan ảnh lên nhưng hơi mờ, ở ngoài nhìn rõ hơn. Mong mọi người giúp đỡ cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì cái này là do gạt mực của bạn thôi (các vết đen trên giấy cách đều nhau), tạo ra trên trống của bạn những vết mực như vậy. Bạn kiểm tra lại xem. Bạn thử thay thế nó xem. Chúc bạn thành công
Nguyễn Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Các diễn đàn về mực in cũng đề cập rất nhiều đến vấn đề này
máy in dùng hộp mực 35A,36A là hộp mực rất nhỏ
và dùng một loại mực khác để đổ ,nếu như đổ mực bình thường vào thì bạn in của
máy in bạn sẽ bị mờ,nguyên nhân nữa có thể nói đến là do hỏng trống

Tell : (048) 582.33.70 - 0904.629.487

,do thiết kế của hộp mực nhỏ như vậy
nên khi in.trống sẽ phải quay nhiều lần hơn so với các dòng máy in khác
trống sẽ phải quay nhiều vòng hơn để in ra được bản in

nên việc hỏng trống nhanh so với các máy in khác
cũng là điều đương nhiên
hộp mực rễ mở nên việc thay trống cũng khá đơn giản
Trung tâm thương mại và dịch vụ mực in Thanh sơn

tranvanbam
Trả lời 12 năm trước

may in của minh cũng như may in của ban ngoc xuyen mong anh em chỉ dùm