Lỗi khi scan trên máy Canon Pixma MX300 series ?

Mình sử dụng máy Canon Pixma MX300 series, có chức năng scan, print và fax.

Đợt sau Tết mình có đổ mực máy in ( chỉ in đen trắng nên ko đổ mực màu nữa). Lúc đầu in rất tốt nhưng ko hiểu sao sau 1 thời gian, máy luôn báo hết mực, ko in được, mặc dù mình in rất ít.

Khi scan ảnh hay tài liệu thì cũng báo lỗi như sau:

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x500.

Mình không rõ bệnh scan và print trên là do nguyên nhân nào. Ai có kinh nghiệm giúp mình nhé.

Thank you so much !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có khả năng là đổ mực dỏm, hoặc người đổ mực làm chảy mực, ảnh hưởng đến máy, phải đem máy đi bảo trì, bảo hành

nhưng trước mắt bạn hãy setup lại windows thử xem sau, nhiều khi win bị lỗi đó.