Nạp mực 35A bị mờ HP 1005 ?

Cái hộp mực đó còn ít mực, (in vẫn đậm) em thay mực xong thì in nó mờ tịt cái này là do lỗi j, có người bảo do CHIP nhưng em tưởng nếu do CHíp thì trc khi nạp mực nó vãn phải mờ chứ ngoài lỗi đó còn lỗi nào nữa ko ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái gòng HP đó càng đổ mực càng mờ.Thay trống rồi thì đỡ tý nhưng sau đổ mực lại như thế.Trường hợp mờ tit cả có thể do đổ sai mực hoặc bị thay cái trống cũ hơn.
si nguyen
Trả lời 12 năm trước

Do loai muc ban nap ko dung roi,ban thay drum gat hay truc tu in ra van mo,ban chi can nap dung muc cho dong nay ben minh co cung cap muc chuyen cho dong nay ,bao dam in ra dam 100% nhu muc moi,

neu can xin ban lien he

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG SỸ NAM CHÂU

ĐC: 43 HOÀNG HOA THÁM P.6 Q.BÌNH THẠNH TPHCM

ĐT: (08).22163118 - 22160144 FAX: (08).62940967

Website: www.sncpc.com - www.vitinhsnc.com

ngo viet thang
Trả lời 11 năm trước

Dòng máy HP 1005 - 1006 là do đổ không đúng chủng loại mực thôi. Và cái thứ hai nữa là do cái gạt lâu ngày bị bẩn, vệ sinh sạch gạt đi.