Tư vấn giúp em mua máy in phun màu giá dưới 1tr5 ?

Tình hình là em đang cần mua 1 cái máy in phun màu giá dưới 1tr5 mà tốt tốt. Bác nào biết tư vấn giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy in 1t5 mà tốt thì hơi hiếm, có loại EPSON STYLUS TX111 sử dụng công nghệ mực durabrite ultra in đẹp và tiết kiệm mực giá 1t6 mấy bạn tham khảo thử xem.
Phùng Khắc Dần
Trả lời 13 năm trước

co chiec epson t11 day bạn ah chiec này có thể lắp cả dẫn mực và giá rất rẻ nữa

ThạchTrung
Trả lời 13 năm trước

PẠN MUA EPSON T30 ĐI, GIÁ XEM XEM CỠ ĐÓ HAY HƠN CHÚT ĐỈNH NHƯNG XÀI TỐT LẮM

Nguyễn Huy Thịnh
Trả lời 13 năm trước

giá tiền với 1.500t thì bạn chỉ mua máy sài rồi nhưng bạn chỉ bỏ thêm một chút thôi thì bạn sẽ có một cái máy in màu lý tưởng in ấn đảm bảo mà còn tiết kiệm mực cho bạn bên mình cung cấp máy in theo mình thì bạn lên mua máy khoảng 2.000.000 ,với hệ thống gắn mực liên tục ngoài cho bạn in và tiết kiệm mực , bạn có nhu cầu thì bạn liên hệ với mình nhá ,ĐT.22442887 0937670993 thịnh

Phùng Khắc Dần
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!bạn nên mua máy epson T11.may này giá cty newway mình la:1.020.000(chua gồm VAT 10%).

Trương Quang Bình
Trả lời 13 năm trước

Máy in phun mà giá 1t5 chỉ có cái MP276 thui - đa chức năng - scan, photo màu tuốt luốt. Mua cái này vừa thực tế vừa phù hợp túi tiền. bạn thử lên web của Canon nghiên cứu thêm hén!