Xin tư vấn chọn máy in + fax?

Các bác cao thủ tư vấn cho em 1 chiếc máy in tầm 200-300$ nào tốt với. Yêu cầu của em là: Máy in đen trắng, nét, kèm chế độ fax, in nhanh, ít tốn mực và nhỏ gọn.
Các bác giúp em nhanh nhanh nhé! Em đang cần gấp ạ! Thanks

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn chọn dòng HP hoặc Xerox nào đó.

Tham khảo cái này xem sao:

http://www.trananh.vn/May-in-Fuji-Xe...200B/4078.html

http://www.trananh.vn/May-in-HP-Lase...1319F/880.html

jean huy
Trả lời 14 năm trước

lấy cái máy samsung 2145f cũng được.

Nguyễn Quang Dũng
Trả lời 14 năm trước

Với tầm tiền mà bạn muốn máy đa chức năng thig có 2 loại máy mà bạn có thể tham khảo đó là: HP1319F và SS 4521F ( Dòng 1319F sau này Fax hoặc coppy hóa đơn thì hay bị rách còn 4521F thì sau này chi phí thay mực in gồm đổ mực já cao hơn và vật tư thay thế khi hỏng ít )

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

như vậy xài máy in đa chức năng đi , nhỏ gọn lại tiện lợi , giá lại phù hợp
nhà tui mới sắm con pixma mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu , foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .

h nó hiện đại hơn hùi xưa ha ) H còn có thêm cổng cắm in trực tiếp từ usb và máy ảnh kts, khoái đc chỗ đó ) khỏi cần laptop , tiện

Chia sẻ mấy kinh nghiệm non nớt cùng bro !!!