Lỗi bó chip máy in Epson Stylus T60

Mình dang dùng máy in Epson Stylus T60. Vừa rồi mình có nghe những người sử dụng rồi hiện nay chưa có phần mềm xã chip nên khi bó chip rồi thì không thể in được nữa. (vậy số lượng tờ in đến khi bó chip là bao nhiêu) có cách nào để khắc phục được lổi này. vui lòng hướng dẫn dùm mình. Xin chân thành cảm ơn !
Đặng Khắc Minh
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay bên mình đã xử lý được lỗi này cho dòng máy T60 , nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ Minh 0979999724 . khu vực tp HCM . Giá khoảng 200k

Dương Quốc Bửu
Trả lời 10 năm trước

Lỗi bó chip bạn nói có phải là lỗi đầy bộ nhớ? Mở máy in lên máy ko khởi động, 2 đèn đỏ chớp luân phiên qua lại? Nếu đúng như thế thì bạn truy cập website: ink-hoa.com. Vào phần Download tải phần mềm reset bộ nhớ T60 về làm theo hướng dẫn trong đó là OK nha.

Còn nếu ý bạn là máy đèn đỏ chính giữa (không nhận mực) thì chỉ là do hư bộ chip trên hệ thống tiếp mực. Lỗi này thay chip 80k, hoặc muốn tốt hơn thì nâng cấp lên L800 không cần phải xài chip.

Công ty TNHH MTV Ink Hòa

162 Bùi Thị Xuân, Q.1

Website: ink-hoa.com.