Mặt tiếp xúc của máy 1n LBP 5050 vói mặt bàn?

Máy LBP có mấy chân tiếp xúc, sao toi để kiểu gì nó cũng gung ghinh, sau đó kiểm tra thì thấy có 2 chân tiếp xúc có đính cao su còn lại khong thấy chân nào khác, liệu dùng máy như vây có an toàn không nhỉ? chính xác là mấy chân? ai biêat chỉ giúp? cáu tạo trên nếu đúng là của nhà thiết kế, sản xuất thì quả lạ ? mục đích?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

- Thường thì tất cả 4 chân của máy in đều có cao su bạn ạ. Bạn kiểm tra lại rồi gắn thêm hoặc kê thêm gì đó vào để chắc chắn. Thân chào!