Máy in Canon 1980 có thể in hình HÀn Quốc được ko?

Mình muốn mua máy in này vì hợp túi tiền mà không biết dùng có tốt không? có in được hình Hàn Quốc không? phải dùng loại giấy in nào. so vói máy HP K 5300 thì sao? Mong các ban cho ít lời khuyên. Rất cảm ơn[:-*]
Sang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nếu bạn in theo yêu cầu của bạn thì nên dùng máy in epson là thích hợp nhất, sử dụng dòng máy in sử dụng 6 tép mực. VD: EPSON R230, 250, 280, 290 thì mới cho ra ảnh đẹp được -------------------------------------------------------------------------------------------- Chuyên mực in, máy in, linh kiện: CÔNG TY TNHH TMDV VÕ NGUYỄN 62 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9 Tel: 08. 66731485 – Fax: 08. 38965221 HP: 0937 355 455 - Mr Sang Y!M: thanhsang075 Email: mucin.vonguyen@gmail.com http://mucin.tk/ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - GIÁ TỐT NHẤT