Máy đang in tự nhiên kẹt giấy và không in được. Nó bị sao và cách khắc phục?

Trả lời 14 năm trước
Bó tay, hỏi như thế thì ai mà trả lời cho chính xác được...[:(]
ha
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn máy in của bạn là máy in gì
Có vài cách sử lý vấn đề này
1 giấy bạn đã ra ngoài ít nào chưa hay vẫn nguyên trong máy chưa thò đầu ra ngoài
2 bạn mở nắp chỗ đặt cartridge ra nếu thấy giấy ở trong đó thì kéo xuôi theo hướng của chiều giấy in ra
3 nếu giấy bạn đã ra ngoài 1 ít rồi thì mở nắp đằng trước bỏ cartridge ra và mở tiếp nắp đằng sau chỗ mà giấy thò ra, thường thì các máy in HP và canon đều có cái lẫy màu xanh để gạt xuống, bạn gặt lẫy đó nhẹ nhàng rồi rút giấy ra thôi, chánh làm rách giấy nếu còn 1 ít giấy sót trong máy cũng không chạy được đâu phải tháo toàn bộ ra đó.