Có loại giấy For Đài Loan 70g vậy cho em hỏi giấy For là loại giấy gì???

For Tân Mai 70 g/m2 60 x 84 For Đài Loan - Indo 80g/m2 60 x 84 em xem tren bảng giá vật tư của kythuatin thấy có loại giấy này ma em ko hiểu nó là loại giấy gì? bởi vì em chi thấy thường khách người ta in bằng giấy couche, tan mai, bãi bang, duplex, chu loại giấy for đài loan em chua nghe bao giờ, cả nhà có ai biết loại giấy này thường dùng để in gì ah?công dung ra sao ma em thấy giá thành cua no khá rẻ ma khổ lai to hon các khổ giấy khác. cả nhà có ai biết chỉ em với!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giấy A4 thường dùng cho văn phòng đó, in văn bản, thông báo, bảng lương....
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Giấy for còn được gọi là giấy woodfree hay offset, thực ra là các loại giấy không tráng phủ, bao gồm giấy in không tráng phủ, giấy photocopy, giấy in laser, giấy viết có gia keo không tráng phủ đó bạn.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, giấy for 60 x 84 là khổ A1 đó bạn Giấy for thường dùng để In sàch báo, tập hoc sinh (65 x 84) Giấy thi (84 x 59), phiếu xuất kho (thường là 97 x 65 ) sổ sinh viên ( 72 x 79) giấy viết thư, in tờ rơi, bao thư,.... Mong rằng những thông tin này giúp được bạn.... Chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Giấy for theo mình hiểu thông thường là giấy trắng (hoặc màu), có bề mặt tương đối nhẵn, không tráng cao lanh hoặc các chất vô cơ khác, để in hoặc viết, có thể gia keo bề mặt hoặc không, được làm từ bột giấy đã tẩy trắng hoặc bột giấy cơ học hoặc hóa cơ, thỏa mãn: 1. Đối với giấy định lượng ≤ 150g/m²: 1.1. Chứa ≥ 10% lượng sợi thu được bằng phương pháp cơ học và: 1.1.1. Định lượng ≤ 80g/m²; hoặc 1.1.2. Nhuộm màu toàn bộ 1.2. Chứa ≥ 8% cặn, và: 1.2.1. Định lượng ≤ 80g/m²; hoặc 1.2.2. Nhuộm màu toàn bộ 1.3. Chứa ≥ 3% cặn, có độ sáng ≥ 60% 1.4. Chứa ≥ 3% và ≤ 8% cặn, có độ sáng ≤ 60% và chỉ số cháy (burst index) ≤ 2.5 kPa.m²/g 1.5 Chứa ≤ 3% cặn, có độ sáng ≥ 60%, chỉ số cháy (burst index) ≤ 2.5 kPa.m²/g 2. Đối với giấy định lượng ≥ 150g/m²: 2.1. Nhuộm màu toàn bộ 2.2. Có độ sáng ≥ 60% và: 2.2.1. Độ dày ≤ 225 micromet, hoặc 2.2.2. Độ dày ≥ 225 micromet nhưng ≤ 508 micromet và lượng cặn ≥ 3% 2.3. Có độ sáng ≤ 60%, dộ dày 254 micromet và lượng cặn ≥ 8%
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Giấy for là tên gọi chung còn Đồng Nai, Bãi Bằng, Thái, Nhật, Indo, Việt Trì, Xuân Đức, ............. gì gì đó đi ngoài sau nó là chỉ xuất xứ của nơi sản xuất ra Giấy "For". Về cơ bản thì giấy For thường giống nhau tương đối về mặt cấu trúc bề mặt, có thể hồ mặt giấy kỹ hơn hay khác nhau về độ trắng. VD: For Tân Mai 70gsm độ trắng 90: Thì mình biết là nó là giấy For của hãng Tân Mai sản xuất, có định lượng là 70g/m2 và có độ trắng là 90. Đấy là thông số đủ khi mua giấy mình cần quan tâm đó bạn.