Máy in phun chỉ dùng mực đen có được không?

Chưa dùng máy in phun bao giờ, nên hỏi anh em cái này. Ở nhà thỉnh thoảng in văn bản, decal, đĩa CD ... mà các loại như đĩa CD thì không thể in Laser được không biết có thể chỉ dùng mực đen được không nhờ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
In như thế cũng đc chứ mỗi tội ống mực đen sẽ hết nhanh lắm còn các màu kia thì thừa => không kinh tế, in black n white thì máy in laser mono là sự lựa chọn số 1.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ dùng máy màu đen thì nên dùng in laser hơi đắt so với in màu nhưng tính lâu dài không hề đắt vì in laser rất lâu mới phải thay mực trong khi ông in phun thì tốn thôi rồi (k0 tính lắp loại mực ra liên tục siêu rẻ nhé)