Máy R230 in không ra ?

Máy R230 của mình gắn bộ in liên tục ở ngoài, máy nhận mực bình thường, clear tốt, nhưng khi in thì không ra chữ. Kiểm tra đầu phun vẫn tốt, dây cáp nối vào đầu phun không bị gì cả, xin hỏi máy bị lỗi gì.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thứ 1. bạn không lên claer nhiều Thứ 2: bạn dùng xi lanh nhỏ mở cắt trích ra và cắm vào và hút cắt trích nào không ra chữ. Thứ 3 : bạn không lên để bình mực bị hết do có không khí vào trong đường ống dẫn mực thì hay bị hiện tượng trên.