Mình có cái máy in Canon 1120 đang in bình thường tự nhiên sáng nay bật máy lên in thì mờ tịt vậy là sao???

Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ chắc do hết mực hoặc Mực và giấy in bị ẩm nhưng trường hợp này chỉ có thể xảy ra khi trời nồm bạn thử mạng hộp mực ra ngoài lắc mấy lần xem nếu không đc chắc phải gọi đổ mực thôi bạn ah
Pham Thanh Truong
Trả lời 16 năm trước
À bạn ơi, bạn nói rõ là máy cho ra bản in bị mờ hay là biểu tượng trong Print and fax bị mờ. - Nếu bản in mờ thì kiểm tra lại mực in. - Nếu biểu tượng trong P&F bị mờ thì kiểm tra lại giao tiếp của máy in và máy tính (thường máy canon 1120 dùng cáp USP), trường hợp máy in không bật Power cũng xảy ra tình trạng mờ biểu tượng này.
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
có thể do mực hoặc cũng có thể do Hộp gương laser co vấn đề - Bởi vì dòng máy này Hãng Canon đã clear lâu rồi ko sản xuất nữa - bạn dùng lâu rồi cũng phải bảo dưỡng lại la xong thôi. http://www.thanhngocvn.com
tranvanbam
Trả lời 13 năm trước

chào các cao thu minh là thanhv viên mới, các bạn giúp mình với mình có con máy in cannon 1120 in một tờ thì ngon nhưng in nhiều thì báo lối " contach the storo where you boaght the printer" không in được nhờ các cao thủ chỉ dùm

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Máy in canon 2900 của mik đang in thì được 2 tờ đầu ngon, xong các tờ sau lại bị có vạch ở giũa là bị làm sao vậy ạ. Mik đã tắt đi bật lại máy vẫn in bi vậy ạ