Mua máy Photocopy loại nào thì tốt?

may photocopy hieu toshiba voi toc do sao chup 35 bang va 45 bang danh cho khoi van phong la tot nhat may dang chuong la 352 452 ko hu vat chay rat on
BT
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau: - Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường: CANON, RICOH, XEROX, TOSHIBA .... - Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn. - Bạn chọn máy đã qua dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều option. Một điểm lưu ý là dùng máy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình. - Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn nên chọn là RICOH, TOSHIBA. Thân chào bạn.
Vuong chieu anh
Trả lời 13 năm trước

Tôi làm trong ngành thiết kế nên rất cần 1 máy in có độ sắc nét cao, hình ảnh in ra phải thật chuẩn về màu sắc, và Pixma MX347 đã đáp ứng được yêu cầu của tôi. Kích thước giọt mực có thể đặt ở mức 2pl với độ phân giải lên tới 4800 x 1200 dpi. Hệ thống Hybrid sử dụng mực màu đen và các mực nhuộm màu giúp các bản mực đen trở nên sắc nét hơn ngay cả khi in từ ảnh. Với công nghệ ChromaLife 100+ có thể lưu giữ ảnh tới 300 năm. Với độ phân giải và hệ thống hybrid như thế này thì các bản thiết kế của tôi in ra thật rõ ,mịn và đậm nét , không bị sọc ngang, màu sắc rất thật, nhìn rất bắt mắt, phân biệt rõ các vùng màu sáng tối. Pixma MX 347 cho ra
tran_miumiu: văn bản chữ đều ,đẹp, không bị răng cưa và hình ảnh với chất lượng cao đã mang lại cho tôi 1 sự bất ngờ . Bây giờ thì tôi tin tưởng tuyệt đối vào nó. Pixma MX347 đã làm hài lòng chính tôi và đặc biệt là tất cả khách hàng khó tính của tôi.

pixma.jpg

TANVIETJSC
Trả lời 13 năm trước

Tôi thấy FUJI XEROX chạy ổn định nhất. Mỗi điều giá đắt thôi

Le Thanh Ngoc
Trả lời 13 năm trước

Minh ung moi Pixma Canon ha``

Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn,

Bạn mua máy sử dụng cho văn phòng???

Trước hết bạn xem xét các vấn đế:chi phí để đầu tư, nhu cầu sử dụng nhiều hay ít... Thực ra hiên nay có rất nhiều nhà phân phối máy photocopy, mỗi hãng có điểm mạnh và điểm yếu của nó nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đặt tính kỹ thuật, Chi phí vật tư sau khi trang bị( mực, Drum.. chạy được bao nhiêu đồng/ Bản)... Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm cứ liên hệ cho mình: 0982 363 051 (Vũ)

Chúc bạn chọn cho mình máy phù hợp

Minh Nhật Nam
Trả lời 12 năm trước

máy photo cũng tùy loại bạn àh. mình cũng đã tham khảo nhiều và có nhiều ý kiến khác nhau.

Nhưng mình hỏi những người ở quán photo sau trường đại học thương mại thì họ bảo" máy photo mà dùng để mở cửa hàng photo thì nên dùng máy bãi ạn ạ. Máy bãi là những máy đã qua sử dụng tại các dự án ở nước ngoài đa phần là bên châu âu, như SHARP, RIKON...

còn dùng cho văn phòng thì mua những loại máy nhỏ hơn, có thể mua máy mới nếu sếp chịu đầu tư còn không thì mua máy bãi chạy cũng vẫn rất ok và vẫn bảo hành đàng hoàng.

Mình biết một anh chuyên bán máy photo là anh Tuấn, bạn quan tâm thì pm mình qua yahoo. dinhnambn89 mình chỉ thêm bạn nhé. chúc bạn chọn được máy như ý và tiết kiệm chi phí.ok

Nguyen minh Nhut
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay có hai loại được đánh giá là ổn định phù hợp cho kinh doanh là Ricoh và Aficio. Do giá thành máy không quá cao, phụ tùng và mực in rẽ,máy ít hư vặt, chạy ổn định. phù hợp cho kinh doanh. Riêng mình biết địa chỉ photocopy.com.vn có giá thành và chất lượng khá tốt về hai loại sản phẩm này! vài lời chia sẽ.