Máy in và cách nạp mực?

Hiện nay em đang tìm trên mạng những video hướng dẫn dạy cách nạp mực bằng tiếng việt và em muốn biết đôi điệu về các loại mực trong máy in............ Anh em nào biết hoặc có video hướng dẫn giùm em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các Video Clip về vấn đề nạp mực cũng như thông tin về mực thì thật sự Việt Nam chưa có đâu bạn, vì lý do: "Bản Quyền", ai cũng đưa cách nạp mực lên mạng thì mấy CTY về mực in chắc phá sản hết rồi bạn ah. tốt nhất bạn có thể đi học một khóa sửa chữa máy in, vì trong quá trình đó bạn cũng sẽ tìm thấy những điều cần biết về Mực và cách nạp chúng thôi. Chúc bạn may mắn.