Máy Hp1200 in bị đen cả trang giấy?

Em có máy in Hp1200 khi in bị đen ca trang giấy, mới đầu thì đen nhiều, in nhiều thì hết. Em đã thay 3 hộp mực khác nhau rồi mà vẫn thế. Em nghĩ là do máy bị gì đó. Mong các pác giúp em.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cơ chế hoạt động của máy in là: Bắn mực lên "trống" để in. Sau bước đó bộ phận gạt sẽ gạt cho sạch mực trên "trống" chuẩn bị cho lần in tới. Ở đây máy in của bạn bị hỏng cái gạt đó nên in bị đen cả trang. Gọi cho bọn đổ mực máy in bảo nó thay cho cái gạt. Thân!
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
trên người ta đã bảo thay hộp mực khác vào vẫn bị. 1 bị trục sạc trong máy 2 mian nguồn có vấn đề mới chạy ko cấp đủ điện cho trống . hoặc trục sạc trong cactrics . thiếu điện bản in đen thui chạy nóng là hết hihi CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://violet.vn/haibach