Giúp em bệnh máy in với ạ: Máy in ra bản in cả trang đen xì

Em có chú máy in dùng bt hem sao ,tự nhiên hôm nay đi ctac về thấy in ra mặt giấy đen sì cả tờ ,như vậy là do lỗi máy hay do lỗi mực in ,ai biết trả lời giúp e ạ
Ms Thúy
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ máy in đó là loại máy in hiệu gì, model bao nhiêu. Nhưng tình trạng đó nếu là máy in laser thì khả năng có thể bị : cây gạt lớn hoặc cây Drum. Còn đối với máy in phun thì ko có trường hợp nào xẩy ra
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp như bạn nói thì chỉ hay sảy ra ở hộp mực thôi. Chủ yếu là do hỏng trục cao su.bạn có chắc chắn là cả 3 hộp mực của bạn đều tốt không? Cắm hộp mực vào máy khác test xem thế nào nhé.nếu hộp mực ko sao thì bạn có thể lau hộp gương hay còn gọi là hộp laser trong máy nhé. Nếu đã thay hộp mực khác mà vẫn vậy thì chỉ còn là do máy, hiện tượng này mình nghĩ thiên về lỗi Hộp quang nhát, bạn nên tháo hộp quang ra vệ sinh lại là ok
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
đời máy mới bít được chủ topmic ơi CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://violet.vn/haibach
jean huy
Trả lời 14 năm trước
Bố mấy thằng tư vấn linh tinh. Nó mà đen xì như giấy than ấy thì xem tiếp mát của trục sạc, hoặc trục sạc đi, ko phải do gương đâu. dòng máy số thì tín hiệu soi bằng đèn. khi gương bẩn, đèn soi gặp vật cản thi nó in mờ chứ làm sao đen cả bản được. mấy con gà. nếu ko đc thì alô 01683458566, tôi tư vấn cho
tran van hoa
Trả lời 12 năm trước

có 2 trường hợp (đa số do hộp mực):

1:bạn nạp sai mực (mực dính nhiều trên tham drum)

2:trục sạt không gắn vào hoặc ko có max

DỊCH VỤ NẠP MỰC-SỬA MÁY VI TÍNH TẬN NƠI

DICHVUMAYTINHSG.COM 0936925456

quangphuc
Trả lời 9 năm trước

Tư vấn miễn phí các bệnh về máy in Lh: Cty TNHH Giang Hạ 0422124674. Chúng tôi chuyên sửa chữa & phân phối các loại linh kiện máy in giá bán buôn cho tất cả khách hàng. hot line 0945 912 848.