Máy in Brother HL 1430 in ra hai lần chữ trên một trang giấy ?

Có sư huynh nào gặp trường hợp này không chỉ cho tui dzới. Tui có con máy in brother hl1430 nó in ra hai lần chữ trên một trang giấy. Ví dụ ở trên là chữ cộng hoà thì ở cách xa xuống dưới một chút có hai chữ cộng hoà nữa nhưng nó hơi mờ hơn một chút. có bác nào biết cách khắc phục chỉ em với thanks nhìu nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này ở hp canon là do trục sạch và do trống. bạn kiểm tra trống và mực bạn đổ vào
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Bệnh này ở hp canon là do trục sạch và do trống. bạn kiểm tra trống và mực bạn đổ vào[/quote] hhi bài này em đăng ở 911.com.vn ác thật . e copy của ai cái gì cũng đề chữa sưu tâm hihi CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://violet.vn/haibach
Ngo Xuan hoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại bao lụa và lô cao su. Chắc chắn 1 trong hai cái này bị hỏng. Cái này chắc chắn bạn phải nhờ đến các bác bên sữa chữa máy in đến xem xét và thay thế lại cho bạn.