Máy Aficio 1060 mực xuống nhiều ?

Mình có máy aficio 1060 mà mực xuống nhiều quá không biết cách chỉnh như thế nào xin các chuyên gia giúp đỡ. Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào code 107 rồi vào 2209 xem đang để bao nhiêu. mặc định là 850 nếu muốn nhạt bớt thì tăng lên 900 hoặc 1000 xem sao nha!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo cụm trống ra, sau đó tháo ID ra, dùng vật nhọn mở nắp của ID, làm sạch nó bằng cồn sau đó lắp vào (bạn sẽ thấy sự kì diệu của nó). +* Chú ý: Xem lại chất lượng của mực trước khi làm những việc trên.