Máy in 1005 in không liên tục?

Máy in 1005 in không liên tục? máy in 1005 không in liên tục, ví dụ: khi in từ trang 1-30 thì nó có thể in 1 trang rồi ngưng vài giây, lại tự in tiếp khoảng 5 trang nữa rồi ngưng vài giây, sau đó tự động in tiếp .........hiện tượng trên cứ tiếp tục cho đến khi in hết 30 trang. vậy tôi muốn nó in liên tục không ngưng như hiện tượng trên thì làm thế nào, rất mong các bạn chỉ giáo xin cảm ơn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này khó tưởng tượng ra được! Tôi nghĩ, nếu cứ tiếp tục xảy ra như vậy, bạn nên lấy CD làm lại phần mềm của máy in thử xem... Không thì chịu thua thôi!
Đỗ Khắc Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Hiện tượng trên thường do file bạn cần in chứa nhiều ảnh dung lượng lớn nên qua tải bộ nhớ máy in. Vì vậy máy in phải chờ in xong một vài tờ sau đó mới tiếp tục in được. Bạn thử file văn bản không có ảnh máy sẽ chạy BT. ĐỖ KHẮC TUẤN
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Hihi đời này là vậy 100 con có khoảng 5 em bị như vậy .nhất là khi in qua mạng lan. do lỗi nhà sản xuất. còn bảo hành mang đi bảo hành. cáp đời này yêu cầu cáp đi theo máy