In từ máy tính ra máy Photo Toshiba e-studio 550 bị lỗi cần giúp!

Nhà em cứ in từ máy tính ra máy phô tô hiệu Toshiba e-studio 550 những trang giấy có chữ Trung Quốc thì chỉ in ra một trang trắng báo như sau : PCL XL Error Subsystem : text Error : illegalFontSegment Operator : End Font Header Position : 553 Vậy giờ em phải làm sao để in được những trang có chữ Trung Quốc. Mong các cao thủ giúp đỡ.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Cái này em lên mạng search thì nó ra bệnh của mấy con HP nhưng cũng ko có lời giải đáp. Mà máy của bác mới mua đã thế hay là mới bị? Bác thử down driver mới trên website của nhà sx xem. [:(]