MAY FAX KO FAX DC

HAI TOI MUA MAY DONG SAMSUNG SCX 4524F NHƯNG NÀY TÔI KO THỂ NHẬN FAX DC CÓ J GIUP TOI VOI
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Con này phải khai báo lại mực ở hà nội thì call mình( CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
Anh ( chị ) có thể gọi đt vào số của phòng kỹ thuật công ty Bảo Anh chúng tối. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng vè cách sử dụng của máy in Sámung SCX - 4521F .Cảm ơn anh ( chị ) đã ủng hộ . !!!
Mr. Quy
Trả lời 11 năm trước

Ấn MENU * # 1934 MENU -> ẤN MŨI TÊN BÊN TRÁI (Ở Bên trái nút Enter) -> ẤN ENTER (2 LẦN).