Máy báo lỗi 6500 là gì,sửa chữa thế nào?

Tôi mua máy năm 2007,chưa từng thay Bộ mực,mà chỉ châm mực ngoài vào bình.Hiện máy không hoạt động được,mỡ máy thì đèn Vàng(giữa) thay đổi chớp tắt 20 lần rồi ngưng,va lại chớp tắt...Báo lỗi 6500 nghĩa là gì tôi không hiểu,xin chỉ giúp.Sửa chữa thế nào?ở đâu?Xin cám ơn.
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
do đầu in bị chập gây chập mainboard điều khiển( bệnh này thì chỉ có thay nguyên mainboard mới)(6500 CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08