Hỏi về máy photo ricoh

Tôi đang có ý định làm photo dịch vụ nhỏ thôi. Có người khuyên nên mua loại máy RICOH 1045 hoặc 1055. Nhưng thấy có 2045 cũng rẻ. Có ai biết khi sử dụng thì 1045 và 2045 khác nhau về chi phí thế nào chỉ giúp tôi với. Xin cám ơn. Tuấn.
vo the nguyen
Trả lời 14 năm trước
Chào anh Tuấn . như anh noi trên thì 2 may chẳng co gì khác lắm ,tất cả đều như nhau ,nhưng dòng 2045 va 2035 thì sản xuất sau nên may it bi lổi vặt và chạy ổn định hơn một tí còn 1045/1035 ra đời trước nên chất lượng không bằng so sanh :2035/2045(mới hơn)1035/1045 về chức năng :in .fax,.,,2035/2045 ổn định và ít bị lỗi chào anh chúc anh thành công trong kinh doanh. CÔNG TY TNHH TM – DV TỰ LẬP 47 Bàu Cát 9 – F. 14 – Q.Tân Bình – TP.HCM Tel: 848 62962862/ 38494061 µ Fax: 848 62962860 www.tulapcorp.vn mobil:0902818469 _nguyên
Đỗ Khắc Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua máy. Tôi làm nghề photocopy đã nhiều năm, nói chung máy photo lúc mới mua đều chạy được tuy nhiên sau một thời gian thường hay bị sự cố. Bạn nên chọn mua dòng máy hiện nay thị trường đang dùng nhiều khi đó mới dễ thay linh kiện. Mặt khác các loại máy đó đều đã được kiểm nghiệm, chạy tốt, thị trường đã chấp nhận. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy sau: TOSHIBA: Ẹ50; 650; 810; 520. RICOH: AFICIO 551; 700; 1055; 1060; 1075. Nếu cần bạn qua C/ty mình tư vấn cho: C/ty Hà Anh 83 - Phố Vọng - HN; 04.66603407; 04.36284873; 0912359518 CHÚC BẠN THÀNH CÔNG ĐỖ KHẮC TUẤN
Nguyễn Hòa Hiệp
Trả lời 14 năm trước
VỀ NGUYÊN LÝ 1045 VÀ 2045 GIỐNG NHAU HOÀN TOÀN , CHÌ KHÁC LÀ CÁI RA TRƯỚC RA SAU THÔI, CÒN MUA VỀ LÀM DỊCH VỤ THÌ KHÔNG NÊN MUA VÌ LOẠI MÁY NÀY LÀ MÁY DÙNG TRONG VĂN PHÒNG, KHÔNG BỀN, HAY KẸT GIẤY, KHI THANH LÝ LẠI GIÁ THU HỒI RẤT BÈO KHOẢN 1 TRIỆU ĐỒNG, BẠN MUA MÁY RẺ NHẤT HIỆN NAY VÀ KINH DOANH TỐT, MAU THU LẠI VỐN LÀ RICOH 551 GIÁ 950 USD, CÒN NẾU MUỐN MUA RẼ HƠN NỮA HÃY LIÊN HỆ VỚI CTY HƯƠNG LÂM 35059375 - 38622897 - 38622898 - 0903721719 MR.HIỆP
Phạm Quốc Thái
Trả lời 13 năm trước

tôi là nhân viên kỹ thuật sửa máy, tôi thấy dùng dòng máy 1055 tốt hơn 2045. Dòng 1055 khi xảy ra sự cố rất dễ sửa và thay thế. Còn dòng 2045 thường mắc những lỗi rất "chuối" đồ thay thế lại đắt và khó tìm. Tại công ty tôi hiện giờ cũng đang bán những dòng máy 551, 1055 tôi thấy nhiều người chuộng mua những loại máy này. Tôi xin chân thành đưa ra lời khuyên đến bạn. Nếu muốn tư vấn thêm xin liên hệ về địa chỉ email: fotothaithanhcong@gmail.com

Nguyễn Đạt Phúc
Trả lời 13 năm trước

lấy con đời cao ấy!!!!!!!

Nhưng bạn thử nhờ chuyên gia xem máy còn zin đc bnhiu %!

những phần nào không an toàn xem nó có khó thay không? giá thành thay có đăt không.

Đa số khôg mây khi hỏng nặng dong máy ricoh!!!

Trương Thị Kim Loan
Trả lời 13 năm trước

Chào anh Tuấn!

Bên công ty em làm dịch vụ cho thuê máy photocopy. Bên em thường chọn dòng máy Ricoh 2035/2045 hơn vì dòng máy này hoạt động ổn định. Mực, Vật tư thay thế của máy phổ biến dễ dàng tìm thấy ở các công ty cung cấp linh kiện máy Photocopy. Về cơ bản thì dòng máy 1045/1055 không có gì khác với dòng máy Ricoh Aficio 2035/2045, nhưng dòng máy Ricoh Aficio 2035/2045 do ra đời sau nên có một số cải tiến khắc phục các lỗi dòng máy Ricoh 1035/1055. Hoạt động ổn định hơn, tiết kiệm mực và điện năng hơn.

Nếu cần tư vấn thêm anh có thể liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH TM-DV Công nghiệp Minh Sơn

ĐC: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 8/11 Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08. 22110094 Fax: 08. 62501211

Hotline: 093.410.2929(Ms. Loan) hoặc 0907.091.888(Mr. Minh)

Email: minhsonphotocopy@gmail.com

nguyentiengiap
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Bạn đừng hỏi những người bán máy, vì sẽ bị họ tư vấn theo kiểu gợi ý nên mua những sản phẩm mà họ có. Hãy hỏi những người đang kinh doanh photocopy, đánh máy vi tính, và vào những cửa hàng to, nhiều máy mà hỏi. Riêng tôi, tôi đang làm nghề này, nên biết rõ 2 đời máy trên đều ok. Có điều 1060 nó "nồi đồng cối đá" hơn 1 chút. Nhưng 2055 cũng vẫn ok. Đồ đạc ko khác nhau nhiều, chỉ khác cụm sấy, 1 số bo mạch.v.v... còn thì thay đc cho nhau tất. Linh kiện bây giờ cũng dễ tìm lắm rồi, và giá mua linh kiện là như nhau, có cái thì 10 rẻ hơn, nhưng cũng có cái thì 20 rẻ hơn, nên bạn đừng băn khoăn nhiều về dòng a4 này.0988555474

Bùi Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước
Chọn mua loại nào, hãng nào
Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau:
- Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường: SHARP, XEROX, PANASONIC, ....
- Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn.
RICOH Và TOSHIBA sẽ giúp bạn vì vật tư thay thế đa dạng và giá thành lại rẻ

Sửa/Xóa bài viết

http://nguthanh.com.vn/diendan/forumdisplay.php?f=15