Cho mình hỏi cách xoá protection counter máy in phun màu Epson ?

Mình có 1 con Epson Stylus TX-400 hôm nay nó không chịu in nữa mà báo “Parts inside your printer are at the end of their service life. See your printer documentation".Tìm trên mạng thì biết được là máy Epson có IC đếm số mực đã phun đến 1 thời điểm sẽ có lỗi trên.Đã thử phần mềm SSC Service Utility 4.3 nhưng không hỗ trợ máy của mình.Xin được sự giúp đỡ của anh em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây down phần mềm reset tx400 nha. http://rs363.rapidshare.com/files/25...eset_tx400.rar chúc thành công
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Thường các máy Epson trước khi reset thế này mình phải đặt lại ngày / tháng / năm của hệ thống mình chưa reset máy này lần nào nên cũng chưa rành. Bạn thử vào đặt lại ngày/ tháng/ năm rồi chạy lại pm xem có được ko. ( vd: ngày tháng năm của t10, t11 là 17/05/2007).