Máy in phun hp d1460 dùng hộp mực loại nào vậy các bạn ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in này sử dụng hai hộp mực: 1 hộp mực đen có mã số A21 và 1 hộp mực màu có mã số A22. Nếu bạn mua mực, bạn chỉ cần nói mã số là người bán biết.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Để có thể biết thông tin chính xác nhất về loại mực cần thay thế cho máy in HP và các khuyên cáo khi thay thế phụ kiện bạn nên truy cập vào http://www.shopping.hp.com/accessories-store/ink . Tại đây có các thông tin đáng tin cậy nhất từ nhà sản xuất. Mà bạn dùng máy in phun thì nên cắm điện thường xuyên nhé. Việc cắm điện thường xuyên rất cso lợi cho đầu phun vì máy in sẽ cần một lượng điện rất nhỏ để duy trì không cho mực bị đóng lại ở đầu phun ( việc này tránh cho đầu phun bị khô mực dẫn tới tắc đầu phum ).