Văn phòng tôi sử dụng 03 máy tính nối với một máy in qua DataSwitch. Máy tính của tôi in ra những kí tự lung tung có cả : rô,cơ,bích trong quân bài.

Trả lời 16 năm trước
Bạn cần cắm trực tiếp máy tính của bạn ( Máy A ) với máy in mà không cần qua DataSwitch để in thử. 1. Nếu in thử tốt thì có thể cable data hoặc DataSwitch hỏng . 2. Nếu in không tốt thì bạn phải lấy máy tính đang dùng khác ( Máy B)để in thử. Nếu máy tính B in cũng bị lỗi thì chứng tỏ máy in của bạn cần phải đem đi sửa. Nếu máy tính B in thử tốt thì chứng tỏ máy tính của bạn bị lỗi cổng LPT trên Mainboard và cần mang máy tính của bạn đi sửa.