Máy in Canon Laser 1120 không kết nối PC ?

Máy thường xuyên báo lỗi không kết nổi được máy vi tính là tại sao nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thông thường máy in kết nối với máy vi tính qua 2 cổng USB & LPT1, riêng máy Canon LBP 1120 kết nối với máy vi tính bằng cổng USB. Trong trường hợp lỗi trên bạn rút USB từ máy in hoặc máy tính và cắm lại, lúc này máy tính sẽ nhận ra được máy in. Hiện tại chưa có cách khắc phục tình trạng trên vì máy in Canon 1120 chỉ có duy nhất 1 đường kết nối là USB.
Lưu Minh Hiển
Trả lời 14 năm trước
Lỗi không nhận hoặc nhận printer trên máy tính đối với Canon 1120 là do việc truyền tín hiệu giữa máy tính và máy in bị gián đoạn. Bạn có thể thử thay 1 cáp Usb khác loại tiêu chuẩn ( ít suy hao hơn ). loại này được các hãng SX máy in cung cấp kèm theo máy, nhưng cũng có một số đại lý chỉ cung cấp các sợi dây thay thế đc SX gia công. loại này chất lượng kém, có thể dài hơn nên suy hao nhiều. Trường hợp thứ 2 là cạc Formater của máy in kém. cái này ít người xử lý đc.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
đúng là lỗi này chủ yếu do cáp máy in USB thôi bạn nên thay bằng cáp USB chuẩn loại to, có đầu lọc nhiễu tốt thì sẽ khắc phục được rút hết nguồn điện và rút dây USB kết nối máy tinh và máy in ra để 5 phút cắm lại cũng là 1 cách, nhưng chẳng lẽ cứ rút ra cắm lại hoài sẽ hỏng luôn cổng tiếp xúc trên cả máy tính và máy in đấy chat với: linhkienmaytinh0942426650 để được tư vấn miễn phí
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
xem lại dây usb. cổng máy tính . driver máy n. cuối cùng là fomater CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng máy của bạn có 2 khả năng: * Thứ nhất: dây kết nối (cáp in USB) giữa máy in và máy vi tính của bạn bị hỏng. Bạn có thể thay bằng dây cáp khác. Hiện tại bên ngoài thị trường có rất nhiều loại, bạn nên chọn loại có thiết bị chống nhiễu nhé. * Thứ hai: Board formater (bộ phận tiếp nhận thông tin, tín hiệu) trong máy bị hỏng. Bạn mang máy đến cty mình để được sửa chữa nhé! [size_4]hàng chính hãng – bảo hành chính hãng [red]Minh Sang 0907 783 992 - 62910076[/red][/size_4] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin [url=http://sieuthimayphotocopy.com]sieuthimayphotocopy.com[/url] www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM [red]Minh Sang 0907783992 - 62910076[/red]
Nguyễn Hòa Hiệp
Trả lời 14 năm trước
1/ máy tính bạn bị lổi( vi rút ) 2/ bạn chưa biết cài driver hoặc driver bị lổi 3/ cáp in USB hoặc LPT quá dài hay hư liện hệ : 0989253307 mr mạnh