Tôi đang dùng máy photo ricoh 1055 tôi xin hỏi tại sao máy của tôi đang báo lỗi D3

Tôi đang dùng máy photo ricoh 1055 tôi xin hỏi tại sao máy của tôi đang báo lỗi D3 (lỗi xuất hiện khi máy kẹt giấy, tôi lấy giấy ra thì máy báo vậy). Xin chỉ giúp tôi.
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
Bác gọi sô 0983579096 gặp long sẽ đến sửa cho bác
Nguyễn Hòa Hiệp
Trả lời 14 năm trước
D3 là báo lổi dàn sấy, đui sốc két dàn sấy kết nối o tốt với sốc két ở sườn máy, bạn kiểm tra kỹ bằng cách dùng đồng hồ, nếu làm không được thì lh: CTY HƯƠNG LÂM 0903721719 MR.HIỆP