Làm sao để ngung may in

Em lo bấm in dieu khoan tren mang rat nhieu, em muon ngung e fai lam sao, em sai may do' hieu MFC-9440CN vua fax, scan ... lam on chi giup e, em co lam cach dzo CMD ma k dc, no van in binh thuong
Đậu Đức Thuận
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều cách mình chỉ cho bạn cách dễ làm nhất. Đầu tiên bạn rút giấy ở máy in ra, sau đó bạn ấn nút Stop trên bàn điều khiển máy in đến khi nào trên màn hình ngày tháng là được. Nếu ko được bạn báo mình mình sẽ chỉ cách khác.