Trục từ hộp từ 49a bị yếu, in ra bị mờ . Làm sao để trục từ đậm lại vậy các bạn ?

Trục từ hộp từ 49a bị yếu, in ra bị mờ . làm sao để trục từ đậm lại vậy các bạn ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thửa mực chưa đời này khá kén mực. tạo ma sát cho trục từ làm trục từ nóng lên. bạn làm cách nào thì làm miễn là trục từ nóng lên rồi nắp lại in t hưa à
Lê Tiến Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Nếu đúng như bạn nói thì chỉ cần thay trục khác la ok ngay (giá: 80.000 Đ). Cty mình có bán các loại linh kiện máy in giá cực rẻ luôn. Bạn vui lòng liên hệ : 0986499919. Hiếu